นักศึกษานิเทศศาสตร์ คว้ารางวัล DigiLife TikTok Idea Challenge Season

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เหมวดี กายใหญ่ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำ อาจารย์พิชญา ขุนศรี ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ พร้อม
นายศิรวัฒน์ อินทะบุญศรี และนายรัชชานนท์ แสนจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทผลิตภัณฑ์คอลบาเด้นท์ โครงการ DigiLife TikTok Idea Challenge Season ณ ห้องจูบีลี่ ชั้น 11 โรงแรม เดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ วันที่ 13 มิถุนายน 2566 เข้าพบ
รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมแสดงความยินดีและให้แนวคิดการทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวัน ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 20 มิถุนายน 2566