โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ค่างานและการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานการเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์ค่างานและการเขียนคู่มือในการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์เกียรติ ภูกองพลอย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ มีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมการอบรม ระหว่างวันที่ 27-29 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีพิธีเปิดวันที่ 27 มิถุนายน 2566