ประชุมคณะกรรมการโครงการมหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการ มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1/2566 เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เตรียมความพร้อมการจัดมหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU แสดงผลงานวิชาการ งานวิจัย นวัตกรรมกรรมสาขาวิชาคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะวิทยาการจัดการ ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 5 กรกฏาคม 2566