วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คว้า “เหรียญเงิน”

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมแสดงความยินดีกับวงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมด้วยสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ได้รับรางวัลระดับความสามารถ “เหรียญเงิน” ในรายการ “Music & Marching Arts International 2023” การประกวดดนตรีและมาร์ทชิ่ง อาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ เคเคยู โอเพ่น 2023 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีอาจารย์พงษ์พันธ์ เสาวดี และอาจารย์ศุภวุฒิ พิมพ์นนท์ อาจารย์สาขาดุริยางคศิลป์ นำทีมนักศึกษา เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 พร้อมรับฟังแนวคิดการพัฒนาตนทั้งด้านการเรียนและการใช้ชีวิต ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 10 กรกฏาคม 2566