“มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1” สาขาภาษาจีนและภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

มหกรรมเปิดบ้านมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เลย​ครบรอบ​ 50​ ปี​ ขอแสดงความยินดี​กับผู้ได้เข้าประกวดทุกท่าน​ และขอขอบพระคุณ​คุณครู
และโรงเรียนทุกแห่งที่ให้การสนับสนุนการประกวดในครั้งนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาทพร้อมเกียรติบัตร นางสาวกัญญาณัฐ คำพรม โรงเรียนวังโพนงามวิทยา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 700 บาทพร้อมเกียรติบัตร พลอยติมา พิลาคุณ โรงเรียนท่าลี่วิทยา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 500 บาทพร้อมเกียรติบัตร นางสาวปฐมกรนัจ ประจันทร์นวล โรงเรียนภูเรือวิทยา รางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล 300 บาทพร้อมเกียรติบัตร นางสาวประภาวรินทร์ ศรีบุรินทร์ โรงเรียนภูเรือวิทยา