วันที่ 22 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ต้อนรับนักศึกษาจีน พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์กุลธิดา ธณกัญญา รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ
อาจารย์ศุภกานต์ บำรุงราชหิรัณย์ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับในครั้งนี้