อำเภอเมืองเลย ฝ่ายความมั่นคง “รักแล้ว รักเลย”

อำเภอเมืองเลย ร่วมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย คณะครุศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ปี สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อำเภอเมืองเลยที่ 3 เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง และชุดเคลื่อนที่เร็วอำเภอเมืองเลย ได้ปรับปรุงปรับภูมิทัศน์และเก็บขยะรอบบริเวณที่ว่าการอำเภอเมืองเลยและในงานดอกฝ้ายบานมะขามหวานเมืองเลย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ผู้พบเห็นและบริการประชาชนที่มาเที่ยวในงานกาชาดและประชาชนที่มาใช้บริการอำเภอเมืองเลยตามนโยบายการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน “จังหวัดสะอาด”ของจังหวัดเลย
“รักเมืองเลยจริง ต้องไม่มีขยะ”