Kick-OFF โครงการ LRU Teens for Green ขอบคุณนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โรงเรียนสาธิตฯ ตลอดจนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ที่มาร่วมกิจกรรมรณรงค์ในวันนี้ เราจะรวมพลังสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยสีเขียวจากขยะขวดน้ำพลาสติกโดยสื่อการแยก ฝา-ขวด จะนำไปจัดวาง ณ โรงอาหาร 1 และ โรงอาหาร 2 ตลอดปีการศึกษา 2565-2566 โปรดติดตามตอนต่อไป