ประชุมขับเคลื่อนโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย งบประมาณ พ.ศ. 2566 และเพื่อขับเคลื่อนโครงการขับเคลื่อนโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุเป้าหมาย มีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 28 มิถุนายน 2566