โครงการพัฒนาอาจารย์และอาจารย์ที่ปรึกษา

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดและบรรยายพิเศษโครงการพัฒฯาอาจารย์และอาจารย์ที่ปรึกษาเรื่อง บทบาทอาจารย์ที่ปรึกษาในสถานการณ์โลกยุคใหม่ BANI WORD และเปิดให้อาจารย์แลกเปลี่ยนสะท้อนผลการให้คำปรึกษานักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 28 มิถุนายน 2566