มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยร่วมพัฒนาโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชินเชิง แก้วก่า ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรายได้และสิทธิประโยชน์ ให้การต้อนรับทีมสาธารณสุขจังหวัดเลยและศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพและเมนูสุขภาพ สร้างทางเลือกการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ประชุมชี้แจง ขั้นตอน เกณฑ์การประเมินรับรองโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ และเยี่ยมชมพื้นที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
วันที่ 4 กรฏาคม 2566