มอบรางวัลการประกวดผลงานด้านการจัดการความรู้ 2566

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานมอบเกีบรติบัตรการประกวดผลงานด้านการจัดการความรู้ วันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KM Day ครั้งที่ 4 พร้อมทั้งให้ข้อคิดกระบวนการทำงานแก่ผู้ได้รับรางวัล ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 4 กรกฏาคม 2566