ประชุมโครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2570 จังหวัดเลย และมีนายทวี เสริมภักดีกุล
ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวเปิดและบรรยายพิเศษการบริหารงานเชิงพื้นที่แบบบูรณาการ และ ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์
รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ กล่าวรายงานการจัดการประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 19 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 20 กรกฏาคม 2566