24 กรกฏาคม 2566 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 3(169)/2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผนฯ นายประดับพงษ์ บรรพลา หัวหน้างานงบประมาณและติดตามฯ อาจารย์สุธาสินี ธนัฐปิตินันท์ รองคณบดีคณะครุศาสตร์
และนางสาวภคมน ทองเพชร เลขานุการอธิการบดี เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้