มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมออกจังหวัดเคลื่อนที่ จังหวัดเลย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย ผศ.ณัชชา สมจันทร์ ผศ.ดร.ณัฎฐ์วุฒิ อริยะจิณโณ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำกระบวนการทางวิทยาศสตร์ วิจัยและนวัตกรรม “ส่งเสริมผลิตภัณฑ์วัสดุปลูก Coco peat” การบริหารจัดการพลังงานและวัสดุจากกะลามะพร้าวของเหลือใช้ในการผลิตมะพร้าวแก้ว งานวิจัยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับที่ทำการปกครองอำเภอเชียงคาน ร่วมจังหวัดเคลื่อนที่ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ครั้งที่ 12/2566 หน่วยงานราชการจังหวัดเลย ลงพื้นที่พบประชาชน มีนายทวี
เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยเป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนบ้านอุมุง อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย วันที่ 21 กรกฏาคม 2566