กิจกรรมปลูกป่าพัฒนาสิ่งแวดล้อม LRU Green University 2566

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00-16.00น. กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา นำบุคลากร อาจารย์ นักศึกษาจิตอาสาจากสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ และจากสาขาวิชาต่างๆ จากทั้ง 5 คณะ จำนวน ประมาณ 152 คนร่วมกิจกรรมโครงการปลูกป่าพัฒนาสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2566 ภายใต้โครงการ LRU Green University 2023 ณ วัดป่าท่าตาล บ้านไร่ม่วง ตำบลน้ำหมาน อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ซึ่งมี นายทรงศักดิ์ พลดาหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรม โดยมีหน่วยงานจิตอาสา ภาคี เครือข่าย วัด ชุมชน องค์กร ภาครัฐ และเอกชน อาทิ อาจารย์ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคเลย หอการค้าจังหวัดเลย สำนักงานป่าไม้จังหวัดเลย คณะศิษยานุศิษย์วัดป่าท่าตาล และชาวบ้านไร่ม่วง นำโดยผู้ใหญ่บ้านและคณะกรรมการหมู่บ้าน ร่วมมือพร้อมใจร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยขอขอบพระคุณ ทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวด้วยดี มา ณ โอกาสนี้