กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับ “ชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย” ได้รับการประเมิน โครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2565 อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานระดับทองแดง ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร