โครงการวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ ศูนย์ศิลปาชีพผาบ่าว ผาสาว

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และนายชัยวิชิต ฉิมลี ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมกับนักศึกษาวิศวกรสังคม ลงพื้นที่ นำชาวบ้านในชุมชนฝึกอาชีพ ผลิตปุ๋ยอินทรีย์ “ปุ๋ยหมักแบบไม่กลับกอง และ ปุ๋ยมูลไส้เดือน” ภายใต้โครงการวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
ณ ศูนย์ศิลปาชีพผาบ่าว ผาสาว บ้านนาซำแซง ตำบลเขาหลวง อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย