กิจกรรมโครงการราชภัฏเลยพิทักษ์สิ่งแวดล้อม รักษ์ LRU ภายใต้โครงการ Green University 2023

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น. กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การนักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการราชภัฏเลยพิทักษ์
สิ่งแวดล้อม รักษ์ LRU ภายใต้โครงการ Green University 2023 การทำปุ๋ยหมักแบบไม่กลับกองจากเศษใบไม้และขยะอินทรีย์ โดยมี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการ พร้อมด้วยนายชัยวิชิต ฉิมลี
ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมโครงการ และมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
จำนวน 100 คน ซึ่งการดำเนินกิจกรรมโครงการดังกล่าวนั้น จะมีผู้นำนักศึกษาจากองค์การนักศึกษา เป็นวิทยากรในการสาธิตขั้นตอนการทำปุ๋ยหมักแบบไม่กลับกองจากเศษใบไม้ ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรรม ณ พุทธสถานหลวงพ่อพุทธยาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย