โครงการหลักสูตรอบรมทักษะเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเน้นคณิตศาสตร์ (G-Math)

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดเลย ระหว่างวันที่ 23 – 24 กันยายน 2566 ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ (อาคาร 28)