มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย อนุรักษ์และสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษาประจำปี 2566

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีถวายเทียนพรรษา โครงการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ปะจำปี 2566 มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พุทธศาสนิกชนบ้านปากภู ร่วมพิธี ณ วัดศรีทัศน์ บ้านปากภู ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย วันที่ 26 กรกฏาคม 2566