รองศาสตราจรย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ใส่บาตรทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดชสยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตรพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระ ชนมพรรษา 71 พรรษา ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 27 กรกฏาคม 2566