เปิดห้องแสดงนิทรรศการพระราชกรณียกิจ ของ ร.9 และ ร.10

รองศาสตราจรย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดห้องแสดงนิทรรศการแสดง พระราชกรณียกิจ
ของ ร.9 และ ร.10 และประวัติมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมพิธี
ณ ห้องแสดงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 27 กรกฏาคม 2566