ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมวางพานพุ่ม จุดเทียนชัยถวายพระพร ร.10

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชินเชิง แก้วก่า ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรายได้และสิทธิประโยชน์ อาจารย์ธีรวัฒน์ วงศ์วรัญญู รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ดร.อนุภูมิ คำยัง รองคณบดีฝ่ายบริหารและงานวิจัย
คณะครุศาสตร์ และนางฌิชมน วิชัย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมวางพานพุ่ม จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฏาคม 2566 มีนายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธาน มีหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเลย ร่วมพิธี ณ หอประชุมอำเภอเมืองเลย อำเภอเมือง จังหวัดเลย วันที่ 28 กรกฏาคม 2566