เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยประกอบพิธี 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมใจภักดิ์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ลงนามถวายพระพร เปิดกรวยกระทงดอกไม้ กล่าวคำถวายราชสดุดี ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี พระสงฆ์เจริญชัยมงคล มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมพิธี ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 11 สิงหาคม 2566