อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดงานงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ
มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จารุวัลย์ รักษ์มณี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานการดำเนินงานมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาเข้าร่วมพิธี ณ ห้อง 28207 ชั้น 2 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ (อาคาร 28) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 18 สิงหาคม 2566