“มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1” คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุมาศ พรหมเทศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์วีณา พรหมเทศ
ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชมนิทรรศการเปิดบ้าน LRU คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มี ดร.เยาวภา กองเกตุ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมอาจารย์กุลธิดา ธนกัญญา รองคณบดีฝ่ายวิชาการวิจัยและนวัตกรรม และอาจารย์มนตรี คำวัน รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร ให้การต้อนรับ ณ ลานซุ้มเห็ดหน้าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 18 สิงหาคม 2566