“มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1” คณะครุศาสตร์

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุมาศ พรหมเทศ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์วีณา พรหมเทศ
ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชมนิทรรศการเปิดบ้าน LRU คณะครุศาสตร์ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส ศรีจำนง คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมอาจารย์สุธาสินี ธนัฐปิตินันท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ และ ดร.อมรรัตน์ สังข์สุวรรณ
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ลานชั้น 1 อาคาร 23 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 18 สิงหาคม 2566