“มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1” คณะวิทยาการจัดการ

รองศาสตราจรย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าเยี่ยมชมกิจกรรม Open House “มหกรรมวิชาการเปิดบ้าน LRU ครั้งที่ 1” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ คณะวิทยาการจัดการโดยมี ผศ.เหมวดี กายใหญ่
คณบดีคณะวิทยาการจัดการและผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ นำเยี่ยมชมกิจกรรมของแต่ละสาขาวิชา