อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยได้รับโล่รางวัล

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ การประกวดคลิประดับดีมาก โครงการประกวดคลิปวีดีโอ หัวข้อ เยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม จากนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาส ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์สุธาสินี ธนัฐปิตินันท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ อาจารย์ปัจจรี ศรีโชค ประธานสาขาวิชาภาษาไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐรช จอมพารา อาจารย์กฤติยา พรหมสาขา ณ สกลนคร อาจารย์ศิริสุดา ธนาวาณิชยกูล อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ นำนักศึกษาเข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น วันที่ 13 ธันวาคม 2566