มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย บันทึกข้อตกลง มทบ.28 ส่งเสริมความรู้ให้ทหารกองประจำการ

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดี
ฝ่ายวิชาการ ลงนามความร่วมมือกับ พล.ต.พุทธิวัฒน์ สิริพงศ์พล ผู้บัญชาการ มทบ.28 พ.อ.ประเสริฐ สิงขรเขียว รองผู้บัญชาการ มทบ.28 ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการส่งเสริมความรู้ทางด้านวิชาการให้ทหารกองประจำการเพื่อสอบคัดเลือกเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก ณ ห้องประชุม 2 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ อาคาร 28 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัย
ราชภัฏเลย วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566