มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศนโยบาย มหาวิทยาลัยปลอดทุจริตไม่ให้ไม่รับ 2567 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมประกาศนโยบาย “มหาวิทยาลัย ปลอดการทุจริต ไม่ให้ไม่รับ (No Gift Policy)
มีคณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ คณะ ศูนย์ สำนัก เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567