นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คว้ารางวัลชนะเลิศตอบปัญหาทางวิชาการ

นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้รับพระราชทานรางวัลชนะเลิศ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี การแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ “นวัตกรรมการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์” งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 70
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567