คณะครูและนักเรียน (ระดับชั้นอนุบาลและระดับชั้นประถมศึกษา) โรงเรียนห้วยบ่อซืน ตำบลห้วยบ่อซืน อำเภอปากชม จังหวัดเลย
จำนวน 112 คน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Maloei มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. ในการนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุเทณ วัชรชิโณรส ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบหมายให้เจ้าหน้าที่
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยและนักศึกษาฝึกประสบการณ์ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับและเป็นวิทยากร
ในครั้งนี้