คณบดีและรองคณบดีพร้อมทั้งนักศึกษาเข้ารับโอวาทจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คณบดีและรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมทั้งนักศึกษาที่ได้รับพระราชทานโล่รางวัลชนะเลิศการตอบปัญหานวัตกรรมการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ระดับชาติ เข้ารับโอวาทจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567