เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา

รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดและให้แนวคิดแก่นักศึกษาโครงการ
เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยนายประทวน เนตรแสงศรี นักแนะแนวการศึกษา
และอาชีพ กองพัฒนานักศึกษากล่าวรายงานการดำเนินโครงการ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ชั้น ปีที่ 3-4 เข้าร่วม ณ หอประชุม
ขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567