เปิดนิทรรศการแสดงและประกวดผลงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 3

ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการจัดนิทรรศการแสดง
และประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการจัดการเรียนรู้เชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาราชภัฏเพื่อกรพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มีว่าที่ร้อยเอกนรชัย สอนใส
รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และหัวหน้าโครงการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การโครงการ มีคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วม ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567