โครงการเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ เปิดประตูสู่โลกกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการเปิดบ้านแห่งการเรียนรู้
เปิดประตูสู่โลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยนางสาวณิระชา ป้อมอุ่นเรือน นายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการเพื่อกระตุ้น ส่งเสริม ประสบการณ์ตรงแก่นักศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการทำงานระหว่างหน่วยงาน
มีคณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วม ณ หอประชุมขถมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567