โครงการหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย โรงเรียนศรีสงครามวิทยา อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ (อาคาร 28)